Hotline : 0915.28.38.78  

Địa chỉ :168 Đường Số 2, Khu Dân Cư Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Cam kết uy tín 100%

Hàng chất lượng, uy tín 100%

Miễn phí vận chuyển trong nước 

Vận chuyển miễn phí trong nước

Tùng Bách Tán N18

Tùng bách tán mang một vẻ đẹp mộc mạc, chúng đại diện cho phong thủy an lành, hạnh phúc với gia chủ. Theo những quan niệm dân gian, tùng bách tán đại diện cho tinh thần can trường, mạnh mẽ. Chính vì thế, đối với nhiều người thuận mệnh, loại cây này quả thực mang ý nghĩa cực kỳ to lớn..

Giá:   5.000.000 VND
Số lượng:
 

Gọi đặt mua: 0915.28.38.78 để nhanh chóng đặt hàng

Mô tả

Cây tùng bách tán hay cũng có thể hiểu là cây bách tán hoặc cây vương tùng. Loại cây này sở hữu thân gỗ với đường kính thân khoảng 200cm và chiều cao 60cm. Lá cây hình mác cong, được bó chặt nhau tạo nên hoa văn răng cưa đặc trưng. Nhờ vẻ ngoài hơi gồ ghề, thô ráp song cây tùng bách tán luôn chống lại các khắc nghiệt của nhiệt độ và sinh trưởng dễ dàng trên tất cả điều kiện khí hậu.

Theo phong thủy, cây tùng bách tán có ý nghĩa cực kỳ to lớn. Chúng tượng trưng cho tiền bạc, tài lộc và thịnh vượng quanh năm, chúng biểu hiện của sự sống mạnh mẽ, bền bỉ và mãnh liệt, vẫn vững vàng hiên ngang, dẫu có ở trên các môi trường băng giá, hay địa hình khó khăn một cách lạ thường. 

Không những thế, màu xanh lam vĩnh hằng của cây tùng bách tán trong phong thủy lại đại diện cho cuộc sống tươi trẻ, khỏe mạnh. Mặc dù ngày càng lão hóa song chúng đều giữ lại “sắc xanh” của thiên nhiên cuộc sống. Chính vì vậy đặc điểm này mang những ý nghĩa phong thủy hết sức quan trọng.

Cây cũng hay được ví là tượng trưng cho mùa đông, bởi vì nó cứ vững vàng phát triển dẫu có băng giá, thiếu hụt ánh sáng và dinh dưỡng. Loại cây này cũng thường xuyên được những người chọn lựa đem treo xung quanh phần mộ của người thân, với ý nghĩa dẫu đã mất rồi họ luôn tồn tại mãi trong lòng con cháu.

Thông số kỹ thuật

Cao: 50cm

Ngang: 200cm

Hoành: 30cm

Hướng dẫn sử dụng

Cũng như nhiều loại cây khác, tùng bách tán cũng cần được chăm sóc, bón phân, tưới nước để tồn tại và phát triển. Tùng bách tán cũng ưa sáng, cần ánh sáng để hấp thụ cũng như duy trì các hoạt động của cây.

Nếu bạn trồng cây ngoài vườn, bạn cần chọn một không gian thoáng đãng, có nhiều nắng, hằng ngày tưới cây, bón phân định kỳ, để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây. Cây cũng khá dễ sống, tuy nhiên không nên trồng cây tùng bách tán vào những vị trí ngập úng nếu không cây sẽ chết.

Còn nếu bạn là người chơi cây tùng bách tán theo kiểu cây bonsai để trang trí nhà cửa cũng cần chăm sóc, bón phân, tỉa cây thường xuyên. Vì sống trong không gian trong nhà nên sẽ không có ánh nắng mặt trời. Vì vậy, hãy cố gắng mang cây ra nơi có nắng thường xuyên để cây phát triển tốt hơn.

Thông thường, cây tùng bách tán hay cây tùng bách mộc sẽ được nhân giống theo phương pháp chiết hạt hoặc ghép cành. Tuy nhiên với điều kiện khí hậu của nước ta, việc “ươm hạt” cây tùng bách rất khó khăn. Do đó, khách hàng nên lựa chọn phương pháp ghép cây hoặc chiết cành thay vì dùng hạt để trồng.

Sản phẩm liên quan


facebook