Hotline : 0915.28.38.78  

Địa chỉ :168 Đường Số 2, Khu Dân Cư Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Cam kết uy tín 100%

Hàng chất lượng, uy tín 100%

Miễn phí vận chuyển trong nước 

Vận chuyển miễn phí trong nước

Tùng Kim Cương N1

Tùng kim cương có lá khác với các loại tùng thông thường. Lá cây tùng kim cương ngoài thuôn dài, đầu ngọn lá có góc cạnh chóp nhọn như đỉnh của viên kim cương. Những ai mang mệnh Thủy hãy nhanh tay mua ngay một cây tùng kim cương về đặt trong nhà để giúp sự nghiệp hanh thông, cuộc sống an vui đúng như ý muốn.

Giá:   Liên hệ
Số lượng:
 

Gọi đặt mua: 0915.28.38.78 để nhanh chóng đặt hàng

Mô tả

Tùng kim cương là cây thân gỗ, sống lâu năm. Cây có gốc khỏe mạnh, thân cành dẻo dai, uốn lượn tạo dáng cây bonsai đẹp. Cây vạn niên tùng kim cương có lá khác với lá của cây vạn niên tùng Đài Loan thông thường. Lá cây vạn niên tùng kim cương ngoài thuôn dài, đầu ngọn lá có góc cạnh chóp nhọn như đỉnh của viên kim cương. Tùng kim cương không chỉ phát triển nhỏ bé như những chậu cây bonsai, vì thú vui chơi cây cảnh nên người ta đã sử dụng nhiều biện pháp, kĩ thuật cấy ghép để tạo ra các cây nhỏ phục vụ nhu cầu thị trường cho người tiêu dùng. Tùng kim cương thuộc họ la hán tùng có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Đặc biệt hơn, cây còn mang một ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt. Khi xưa, vạn niên tùng kim cương vốn là loài cây được vua chúa, giới quý tộc yêu thích. Cây đại diện cho sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng, trường thọ cho gia chủ. Ngoài ra, cây còn mang ý nghĩa của sự bền vững, trường tồn trong cả sự nghiệp và cuộc sống.

Tùng vạn niên kim cương hợp với tất cả các mệnh trong ngũ hành xung. Tuy nhiên, hợp nhất vẫn là những người mang mệnh Thủy. Những ai mang mệnh Thuỷ hãy nhanh tay mua ngay một cây tùng kim cương về đặt trong nhà để giúp sự nghiệp hanh thông, cuộc sống an vui đúng như ý muốn.

Thông số kỹ thuật

Cao: 160cm

Ngang: 180cm

Hoành: 115cm

Hướng dẫn sử dụng

Cũng như nhiều loại cây khác, tùng kim cương cũng cần được chăm sóc, bón phân, tưới nước để tồn tại và phát triển. Tùng kim cương cũng ưa sáng, cần ánh sáng để hấp thụ cũng như duy trì các hoạt động của cây.

Nếu bạn trồng cây ngoài vườn, bạn cần chọn một không gian thoáng đãng, có nhiều nắng, hằng ngày tưới cây, bón phân định kỳ, để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây. Cây cũng khá dễ sống, tuy nhiên không nên trồng cây tùng kim cương vào những vị trí ngập úng nếu không cây sẽ chết.

Còn nếu bạn là người chơi cây tùng kim cương theo kiểu cây bonsai để trang trí nhà cửa cũng cần chăm sóc, bón phân, tỉa cây thường xuyên. Vì sống trong không gian trong nhà nên sẽ không có ánh nắng mặt trời. Vì vậy, hãy cố gắng mang cây ra nơi có nắng thường xuyên để cây phát triển tốt hơn.

Sản phẩm liên quan


facebook