Hotline : 0966.37.01.37  

Địa chỉ :168 Đường Số 2, Khu Nhà Ở Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Cam kết uy tín 100%

Hàng chất lượng, uy tín 100%

Miễn phí vận chuyển

Vận chuyển miễn phí

Phát Tài Núi

Phát Tài Núi

Giá:   Liên hệ
Số lượng:
 

Gọi đặt mua: 0966.37.01.37 để nhanh chóng đặt hàng

Mô tả

Cây phát tài núi không còn xa lạ với chúng ta, chúng được biết đến là một trong những cây giúp cải thiện yếu tố phong thuỷ rất tốt. Cây có lá nhỏ xanh bóng, thân phình to, màu xanh mướt. Thường được trồng ở khuôn viên công ty, các khu biệt thự, resort và khách sạn cao cấp...

Chúng còn được gọi với nhiều tên khác nhau như: Cây Phất Dụ Rồng, Cây Đại Lộc, cây Huyết Rồng.

Cây có tên khoa học là Dracaena draco, là loại cây thân gỗ, sống lâu năm nguồn gốc từ các quần đảo Canary. Những cây trồng chậu có chiều cao từ 1-1.5m, cây trồng ngoài tự nhiên có chiều cao tối đa 6m. Là cây có hoa màu trắng, nhưng rất hiếm khu chúng ta thấy được.

Cây phát tài núi có lá dài 15-25cm, óng mượt mọc tập trung ở đỉnh, với vẽ đẹp mềm mại và tính tế, cho không gian của bạn thêm sang trọng hơn.

Hiện nay ở nước ta cây mọc khá nhiều ở các vùng núi cao, những cây cổ thu, nhiều nhánh được đốn hạ và trồng nhiều ở các công viên, sân vườn…. Cây có chiều cao rất đa dạng khác nhau, rất dễ trồng và chăm sóc, có thể nhân giống bằng thân cây. Cây vừa trồng chậu trưng bày không gian văn phòng vừa làm cây trồng công trình, công viên, biệt thự.

Ý nghĩa phong thuỷ cây phát tài núi

Những ý nghĩa phong thuỷ đặc biệt mà cây phát tài núi đem đến cho người sỡ hữu rất hài lòng và đúng như tên gọi của nó. Là một cây phong thuỷ tốt mà nhiều người khuyên nên chọn cho không gian của mình. Cây không chỉ mang đến tài lộc dồi dào mà còn đem đến nhiều may mắn, sức khoẻ, con đường sự nghiệp thuận lợi hơn.

Thông số kỹ thuật

Cây Phát Tài Núi Cao 1,7m-2m, có lá dài 15-25cm.

Hướng dẫn sử dụng

Trồng cây trong công viên, sân vườn

Đất trồng cây: Gồm hỗn hợp đất dinh dưỡng sơ dừa, phân bò, tro trấu, phân vi sinh trộn với tỷ lệ như sau: 50% sơ dừa + 30% tro trấu + 15% phân bò + 5% phân vi sinh. Đối với những nơi thường xuyên bị ngập nước, nên hạn chế sử dụng xơ dừa. Để tránh làm cho cây luôn bị úng nước có thể thay cát bằng xơ dừa. Tất cả hỗn hợp trên đảo đều với lớp đất mặt để lấp cây, bón thêm phân kích rễ cho cây sau khi trồng.

Chống cây: Cây phát tài núi trồng công viên, sân vườn là những cây có gốc lớn, dễ đổ ngã. Thời gian đầu sau khi trồng thì chúng ta phải chống cây, một thời gian khi bộ rễ cây đã ổn định thì có thể tháo cọc chống.

Tưới nước: Sau khi trồng cây xong, tưới nước 1 lần/ ngày. Thời tiết nắng nóng thì nên tưới vào sáng sớm và chiều tối, tưới từ gốc đến ngọn cho cây phát triển tốt. Tưới đều từ 1-2 tuần là cây đã ổn đinh, lúc này bạn có thể giảm lượng nước tưới cho cây.

Bón phân: Định kì bón phân vô cơ (DAP) giúp cây phát triển tốt. Định kỳ bón 2 lần/3 tháng, mỗi lần bón 200 gr/gốc, sau khi bón tưới nước ước dẫm để phân ngấm vào đất.

Trồng cây trong chậu

Là cây trồng dễ thích nghi với mọi điều kiện sống, sinh trường và phát triển tốt trong môi trường bóng râm. Nên thường trồng chậu để trưng bày cho không gian nội thất.

Cây trồng chậu cực kì đơn giản, sử dụng hỗn hợp đất trồng như trồng cây sân vườn. Đặt cây vào giữ chậu sao cho cổ rễ ngang với mặt chậu. Tưới nước 2-3 lần/ tuần. Bón phân hữu cơ cho cây 2 tháng/ lần, 1 chậu khoảng 30gr giúp cho cây xanh tốt.

Sản phẩm liên quan


facebook